19 พฤศจิกายน 2559

สร้างตัวอักษรสามมิติหรือโลโก้แสนสวยแบบง่ายๆ

image

 

เพราะว่าช่วงนี้ได้มีโอกาสเรียนรู้การทำอีบุ๊คนำเสนอดังนั้นจึงได้สั่งหาโปรแกรมที่นำมาใช้ร่วมกันกับโปรแกรมสร้าง e book ไปเจอโปรแกรมที่สร้างตัวอักษรในรูปแบบ 3 มิติที่ทำให้หนังสืออีบุ๊คน่าอ่านมากขึ้นเห็นว่าน่าสนใจจึงได้นำมาแชร์ผ่านเว็บบล็อกแห่งนี้

โปรแกรมที่ใช้สร้างตัวอักษรในรูปแบบ 3 มิติหรือสร้างโลโก้คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า Aurora 3D Text & Logo Maker ที่ว่าน่าสนใจคือ  เราสามารถสร้างตัวอักษรในรูปแบบ 3 มิติได้แสนง่ายเพราะมี template เป็นตัวช่วยทั้งยังสามารถสร้างในรูปแบบของแอนิเมชั่นเอามาทำเป็นโลโก้มีไอคอนสำหรับสร้างปุ่มต่างๆรวมทั้งเอามาใช้ในงานออกแบบได้แสนสะดวก

 

image

เพรา  Aurora 3D Text & Logo Maker ได้ออกให้ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้ทุกคน ทุกระดับ  เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณมีตัวเลือกต่างๆเช่นเนื้อกรอบ, ไอคอน, ความสว่างของภาพสีแบบอักษรผลข้อความ, ย้าย, หมุน, ซูม, ปรับขนาด,

โปรแกรม  Aurora 3D Text & Logo Maker เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ในการออกแบบกราฟิก 3D มืออาชีพ, โลโก้หรือแบนเนอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Aurora 3D Text & Logo Maker ออกแบบสีสรร  เทมเพลต ตัวช่วยในเรื่องการออกแบบให้งานคุณออกมาโดดเด่นได้  แม้เป็นเพียงผู้ใช้เริ่มต้น

ดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ที่    Aurora 3D Text

บทความล่าสุด

Recent Posts Widget
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

บทความน่ารู้

 

© 2013 เทคนิคการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top